ITSVN

Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng

Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng Phần Mềm

v Tư vấn xây dựng phần mềm

ü Với thế mạnh luôn đi đầu trong định hướng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm phần mềm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực, bằng những giải pháp tối ưu

ü Khi mà sự đòi hỏi về tin học hóa hoạt động doanh nghiệp ngày càng lớn, nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, hơn nữa khi mà sự thiếu hụt về chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin đã trở nên khẩn thiết, thì việc chuyển giao việc phát triển quản lý một phần hoặc toàn bộ mảng tin học bao gồm phần cứng và phần mềm cho một đội ngũ chuyên nghiệp, có chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ đúng lúc và đáng tin cậy, trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để giải quyết tình trạng này.

ü Trong rất nhiều trường hợp, việc chuyển giao mang lại sự tăng tiến cả về số lượng lẫn chất lượng cũng như giảm giá thành sản phẩm một cách đáng kể. Tuy nhiên, các nhà lập trình hoặc quản trị dự án có tài năng và tâm huyết luôn là nguồn tài nguyên quí hiếm, nhất là ở những nước đang phát triển như Việt Nam.

ü Chúng tôi có một môi trường hoạt động hiệu quả là rất quan trọng. Với một mô hình về cơ cấu và quản lý thích hợp, chúng tôi đã xây dưng được một đội ngũ sản xuất phần mềm đầy nhiệt huyết và tài năng, tính chuyên nghiệp cao, nhiều sáng tạo, hoạt động rất hiệu quả. Và chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, có khả năng cạnh tranh cao Các nhu cầu phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp của từng doanh nghiệp có những đặc điểm riêng.

ü Chúng tôi có một cách thực hiện chuyên nghiệp dựa trên hiểu biết chi tiết về các nhu cầu của khách hàng để phát triển phần mềm phù hợp. Công việc có thể là từng phần hay tổng thể cả dự án.

v Thiết kế website

Bạn muốn có một website chuyên nghiệp và bạn muốn áp dụng thương mại điện tử để phát triển kinh doanh, hãy liên lạc với chúng tôi.

ü ITSVN chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi gồm:

    - Thiết kế website với giá cả hợp lý

    - Thiết kế website theo yêu cầu

    - Thiết kế website cho thiết bị di động

    - Thiết kế website điều hành doanh nghiệp

    - Thiết kế giao diện

    - Cập nhật website

    - Quảng cáo website (SEO)

    - Quảng bá website (SEM)

    - Nâng cấp website

v Phát triển phần mềm

Ngày nay, sử dụng một phần mềm để hỗ trợ cho công tác điều hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp là công việc rất quan trọng. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ Phát triển phần mềm theo mọi yêu cầu và mọi lĩnh vực ngành nghề.

- Phần mềm quản lý doanh nghiệp, chấm công.

- Ứng dụng nghiệp vụ - Kế toán tài chính, Khách sạn, Nhân sự.

- Phần mềm quản lý điều hành, tác nghiệp cho cơ quan, doanh nghiệp

- Phần mềm số hóa, lưu trữ hồ sơ, tài liệu

- Ứng dụng chuyên ngành theo yêu cầu của khách hàng…