ITSVN

Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV Bình Phương Anh (ITSVN) là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT. 

ITSVN cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ sau: Xây dựng dự án CNTT cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức; tư vấn, thiết kế, thi công  hệ thống mạng; Dịch vụ bảo trì phần cứng; tư vấn và phân tích thiết kế phần mềm ứng dụng, phần mềm theo đơn đặt hang, thiết kế xây dựng website theo nhu cầu…

1. Xây dựng dự án CNTT cho các Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức :
a. Hệ thống mới

- Tư vấn thiết kế hệ thống mới, bao gồm cả hệ thống mạng, các kết nối LAN, WAN, Internet, các thiết bị trong hệ thống mạng.

- Xây dựng yêu cầu, chức năng đổi với hệ thống CNTT tổng thể
-  Đánh giá lựa chọn giải pháp thực hiện

- Tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục vụ công tác điều hành, tác nghiệp và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT hiện đại.

b. Nâng cấp hệ thống sẵn có

- Khảo sát hạ tầng cơ sở và tư vấn giải pháp nâng cấp hệ thống CNTT.

- Đánh giá hệ thống, đưa ra các giải pháp để tăng cường khả năng và bảo mật của hệ thống.

- Khảo sát trực tiếp hệ thống, đưa ra mô hình thiết kế phù hợp và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu cho Quý doanh nghiệp.

- Đưa ra mô hình thiết kế phù hợp với giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức

2. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống mạng máy tính

Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN, các dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất. Hệ thống mạng LAN điển hình được xây dựng trên công nghệ hiện đại sử dụng chuyển mạch IP như: hệ thống mạng cỡ nhỏ(Small networks) với số lượng nút mạng dưới 100 nút mạng.

3. Dịch vụ bảo trì thiết bị tin học

Chúng tôi nhận thực hiện công việc bảo trì các thiết bị tin học (gọi tắt là "thiết bị") cho khách hàng theo những nội dung sau:

  -   Duy trì hệ thống máy tính, mạng dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng của khách hàng đang có, đảm bảo các máy hoạt động bình thường trong thời gian cung cấp dịch vụ.

  -   Bảo trì định kỳ các thiết bị theo danh mục, số lượng và chi phí được mô tả tại phụ lục của hợp đồng. Bách Khoa sẽ giải quyết nội dung công việc theo những thông báo cụ thể của quý khách.

  -   Khắc phục sự cố trực tuyến nhanh chóng.

  -   Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi hướng dẫn khắc phục sự cố qua điện thoại.

  -   Tư vấn các trang thiết bị trong lĩnh vực CNTT khi khách hàng có yêu cầu.

Định kỳ hàng tháng, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính, thông báo kết quả kiểm tra và các khả năng gây lỗi (nếu có) tại địa điểm đặt thiết bị của khách hàng


4. Tư vấn về phân tích thiết kế Phần Mềm ứng dụng

Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn CNTT chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các phần mềm cho các doanh nghiệp, tổ chức, các bệnh viện, trường học…. thì ngoài việc cung cấp những phần mềm sẵn có, chúng tôi xin tư vấn cho quí khách hàng những giải pháp, dịch vụ hỗ trợ khi thiết kế, sử dụng phần mềm sao có hiệu quả cao nhất:

- Tư vấn lựa chọn giải pháp, kỹ thuật, công nghệ để xây dựng, thiết kế phần mềm cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp...

- Tư vấn sử dụng, cài đặt các phần mềm ứng dụng khác trên máy tính (windows, virus, office...).

5.  Dịch vụ số hóa tài liệu

Để giải quyết các nhu cầu cầu trên, Chúng tôi đưa ra trọn bộ giải pháp số hóa tài liệu, mà trong đó, hệ thống phần mềm lưu trữ và truy xuất thông tin đóng vai trò then chốt.